Announcements

ขอแจ้งการส่งบทความเข้าสู่เว็บไซต์วารสารใหม่

2021-04-21

เนื่องด้วยกองบรรณาธิการวารสารได้ดำเนินการปรับเปลี่ยนเว็บไซต์วารสารเข้าสู่ระบบวารสารออนไลน์ของระบบ ThaiJO 2.0 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นจึงขอผู้นิพนธ์ที่สนใจสามารถส่งบทความได้ที่เว็บไซต์ ThaiJO ของวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ : https://ph02.tci-thaijo.org/index.php/scihcu ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail:  hcujournal.sci@gmail.com หรือโทร 086-374-2561

Read more about ขอแจ้งการส่งบทความเข้าสู่เว็บไซต์วารสารใหม่

Current Issue

Vol 6 No 2 (2020): วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

บทความวิจัย
- Product development of germinated brown rice drink mixed with instant beetroot powder
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมั่นโถวเชิงสุขภาพด้วยการเสริมน้ำผักชายา
- การสำรวจชนิดของพรรณไม้ในตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ
- การพัฒนาแนวปฏิบัติการพยาบาลผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ที่ควบคุมน้ำตาลไม่ได้ในชุมชน
- ผลของโปรแกรมการจัดการตนเองในผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงที่ควบคุมความดันโลหิตไม่ได้
- แอปพลิเคชันสืบค้นเนื้อหาของวีดิทัศน์โดยใช้ข้อความ 
- การทำนายการเลือกประเภทประกันภัยของลูกค้า
- ผลของอุณหภูมิแช่เยือกแข็งและสภาวะการละลายน้ำแข็งต่อการบาดเจ็บและรอดชีวิตของ  Salmonella Enteritidis ในเนื้อไก่

Published: 2020-12-30

Articles

View All Issues

วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
(Huachiew Chalermprakiet Science and Technology Journal)
ISSN 2651-2483 (Online) และ ISSN 2408-266X (Print)

คำชี้แจงหมายเลข ISSN
            
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ดำเนินการจัดทำวารสารออกเป็น 2 รูปแบบ คือ รูปแบบตีพิมพ์ (Print) โดยเริ่มจัดทำตั้งแต่ ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 เดือนมกราคม-มิถุนายน 2558 กำหนดหมายเลข ISSN 2408-266X (Print) และรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (Online) โดยเริ่มจัดตั้งแต่ ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2558 ซึ่งมีการเผยแพร่บทความบนเว็บไซต์วารสาร กำหนดหมายเลข ISSN 2651-2483 (Online)